Đồi Hải Sản được thành lập vào năm 2022, lấy nguồn cảm hứng khởi nghiệp từ một làng quê thuộc Tỉnh Bình Thuận.Cái tên Đồi Hải Sản là biểu tượng của một ngọn đồi đỏ thiêng liêng tại làng quê biển nơi đây. Nơi mà hàng trăm hộ dân làng chài sinh sống với nghề thuyền thúng và đánh bắt hải sản quanh năm. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn là cầu nối để đưa các sản phẩm Tươi ,Sạch từ vùng biển hoang sơ của những người dân chất phát thật thà, các loài hải sản được đánh bắt từ những ngư dân biển nơi đây để đem trực tiếp đến tay người dùng. Thấu hiểu được nỗi niềm này, Đồi Hải Sản đã ra đời để giúp đỡ bà con ngư dân có được nguồn tiêu thụ sản phẩm cũng như những người tiêu dùng có được nguồn thực phẩm hải sản tươi sạch và dồi dào dinh dưỡng nhất.

Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ Khách Hàng là điều mà Đồi Hải Sản đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh và tương lai Đồi Hải Sản càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm Ngon nhất – Tươi Nhất – Sạch Nhất – Chất lượng nhất cùng với Dịch Vụ Khách Hàng tốt nhất.

Cam Kết Khi Mua Hàng Tại Đồi Hải Sản

  • Giao hang trong 2h
  • Đổi Trả Miễn Phí tại nhà nhanh chóng
  • Miễn phí ship từ 500,000 vnđ ( Nội Thành TPHCM)

Sản Phẩm An toàn, nguồn gốc rõ ràng

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hành động. Đồi Hải Sản liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị. Đặt quyền lợi Khách Hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Đồi hải sản hoàn toàn đáp ứng được cho Quý Khách nhiều nhu cầu từ ăn uống hằng ngày đến những buổi tiệc cùng gia đình, bạn bè hoặc lớn hơn nữa. Hãy gọi cho Đồi Hải Sản khi bạn cần nhé

Hotline 1900.xxxx ( 8h-21h từ Thứ 2- Chủ Nhật)

Hệ thống cửa hàng ( 7h-20h từ Thứ 2- Chủ Nhật)